Hotline: 0914 63 86 79

Ngất ngây với bể bơi ngoài trời lớn nhất thế giới

Hồ bơi "Devil Pool" (hồ bơi tử thần) nằm trên đỉnh thác Victoria chắc chắn là một trong những bể bơi tự nhiên hùng vĩ nhất trên thế giới, đồng thời chứa đựng vô vàn trải nghiệm kỳ thú và đầy mạo hiểm.

Thác Victoria hoặc Mosi-oa-Tunya tọa lạc ở sông Zambezi, trên biên giới giữa Zambia và Zimbabwe. Đây là một trong những thác nước đẹp và hùng vĩ nhất thế giới với lưu lượng dòng chảy có thể lên tới 7.500 mét khối, hình thành nên một con thác trắng bọt mù hơi. Thậm chí cách tới 40 km mà vẫn có thể nhìn thấy lớp hơi nước như làn sương mỏng bốc lên từ lòng thác.
Nằm ngay trên đỉnh thác Edge của thác nước là một hồ nhỏ hay được gọi với cái tên "Devil's Pool" (Hồ bơi Quỷ Dữ). Hồ bơi này tọa lạc ở độ cao 130m ngay trên mỏm LivingStone và chắc chắn là một trong những địa điểm bơi kỳ quái, nguy hiểm và mang lại cảm giác mạnh nhất trên thế giới.
Mặc dù thác nước Victoria luôn hùng vĩ những vào mùa khô khi mật độ các dòng chảy giảm. hồ Devil đủ nông để mọi người có thể bơi một cách an toàn gần sát cạnh của thác trước khi nước đổ xuống dưới chân thác. Ngoài ra một bức tường đá tự nhiên ngăn ở bên dưới mặt nước, giúp du khách có thể tự do bơi lội mà không bị cuốn xuống bởi dòng chảy của thác.
 
 
Đặc biệt ngoài bơi lội du khách sẽ có thể được ngắm những cầu vồng khổng lồ tuyệt đẹp, lửng lơ bắc ngang qua vực thảm được tạo nên bởi hơi nước kết hợp với mặt trời rực rỡ của Châu Phi.

Tuy nhiên rủi ro là điều khó tránh khỏi và bên cạnh đó cũng có không ít du khách quá thích thú với cảm giác mạnh nên không kiềm chế được hành động của mình, vì vậy mỗi năm "Hồ bơi quỹ dữ" vẫn cướp đi mạng sống của không ít người.
 • Máy lọc thông minh JAP

  Máy lọc thông minh JAP

  Máy lọc nước hồ bơi JAP là một thành tựu cải tiến vượt trội về công nghệ xử lý nước bể bơi có tác dụng...

 • Công nghệ hồ bơi composite

  Công nghệ hồ bơi composite

  Hệ thống lọc thông minh JAP kết hợp với Ozone, dòng nước được tuần hoàn đồng đều và tăng khả năng diệt khuẩn,...

 • Hồ bơi bê tông cốt thép

  Hồ bơi bê tông cốt thép

  Thi công bằng vật liệu bê tông cốt thép liền khối, Kết cấu bền vững với thời gian, Không phòng kỹ thuật, không...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN với Hồ Bơi JAP Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn