Hotline: 087.7878.679

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Hồ bơi JAP


Giới thiệu chung:  Công ty JAP – Cty TNHH

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển JAP được thành lập năm 2011, trụ sở chính toạ lạc tại địa chỉ 26 đường 42, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngay từ những năm đầu thành lập cho đến nay, JAP tập trung phát triển 2 lĩnh vực cốt lỏi là: Hồ bơi JAP và JAP EcoResort and JAPWaterpark cùng hoạt động dưới pháp nhân là Cty JAP.

Với sứ mệnh “Mang đến một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho người Việt”, JAP tập trung phát triển với 2 lĩnh vực cốt lõi gồm: 

Hồ bơi JAP: Thiết kế, xây dựng, lắp đặt thiết bị hoàn thiện hồ bơi
JAP EcoResort and JAPWaterpark: Thiết kế quy hoạch, xây dựng hoàn thiện          

JAP mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn cao và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN : Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, JAP phấn đấu trở thành một trong những Doanh nghiệp tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực vui chơi giải trí tại Việt Nam. 

SỨ MỆNH : “Mang đến một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho người Việt”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "TÂM – TÍN – ĐỨC - TRÍ - TINH - NHÂN"

TÂM: JAP luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu và là nền tảng quan trọng trong các hoạt động kinh doanh của mình.

JAP luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

JAP luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và cam kết đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TÍN: JAP luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

JAP luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

ĐỨC: JAP luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

JAP luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ: JAP luôn coi sáng tạo là sức mạnh, nhằm tạo ra giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm và dịch vụ.

JAP luôn hướng đến mục tiêu là tập hợp những nhân sự có trí tuệ, có đủ đức và tài để làm nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

TINH: JAP luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

JAP luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

NHÂN: JAP luôn xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi khía cạnh của vấn đề.

JAP luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên.

   Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển JAP                           

 • Máy lọc thông minh JAP

  Máy lọc thông minh JAP

  Máy lọc nước hồ bơi JAP là một thành tựu cải tiến vượt trội về công nghệ xử lý nước bể bơi có tác dụng...

 • Công nghệ hồ bơi composite

  Công nghệ hồ bơi composite

  Hệ thống lọc thông minh JAP kết hợp với Ozone, dòng nước được tuần hoàn đồng đều và tăng khả năng diệt khuẩn,...

 • Hồ bơi bê tông cốt thép

  Hồ bơi bê tông cốt thép

  Thi công bằng vật liệu bê tông cốt thép liền khối, Kết cấu bền vững với thời gian, Không phòng kỹ thuật, không...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN với Hồ Bơi JAP Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn